VINAMOTOR ĐỒNG VÀNG- NGỌC HỒI

VINAMOTOR ĐỒNG VÀNG- NGỌC HỒI là một trong các thương hiệu uy tín thuộc Công ty ô tô Yên Nghĩa được biết đến chuyên phân phối sản phẩm xe khách, xe tải chất lượng nhất trên toàn thị trường hiện nay.

 

Lĩnh vực hoạt động chính của Vinamotor Đồng Vàng - Ngọc Hồi là việc phân phối các dòng xe khách, xe tải HUYNDAI Đồng Vàng chính hãng và một số dòng xe của những đối tác khác.

Các sản phẩm thuộc Vinamotor Đồng Vàng - Ngọc Hồi phân phối đều được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Đặc biệt gần đây với sự đáp ứng của dây chuyền lắp ráp đồng bộ và chuyên nghiệp,nhà máy Ô Tô Đồng Vàng đã vinh dự được đại diện hãng Ô tô- Công ty Hyundai Hàn Quốc chuyển giao công nghệ sản xuất dòng xe Hyundai County và Hyundai Mighty. Nhờ đó khách hàng luôn an tâm về các sản phẩm mang thương hiệu Vinamotor Đồng Vàng - Ngọc Hồi của công ty ô tô Yên Nghĩa.

Một số sản phẩm tiêu biểu mà Vinamotor Đồng Vàng - Ngọc Hồi đang phân phối bao gồm:

-Xe khách Đồng Vàng: chủ yếu là dòng xe 29 chỗ nhập khẩu

-Xe tải Đồng Vàng: các trọng tải từ 2,5 tấn, 3,5 tấn đến 8 tấn

-Xe khách Trancomeco: Xe County Limosine thân dài, Xe Hyundai Global Noble 34 ghế, Xe Hyundai Universe Noble 47 ghế, Xe Hyundai Universe giường nằm.

-Xe tải Đông Ben: xe Dongben 870 kg các loại thùng , xe bán tải Van Dongben X30 2 chỗ, 5 chỗ...

Bên cạnh việc phân phối các dòng xe nói trên, Vinamotor Đồng Vàng - Ngọc Hồi còn cung cấp các dịch vụ bảo hành và sửa chữa. mang lại tiện ích tối đa cho người sử dụng.

Vinamotor Ngọc Hồi
Vinamotor Ngọc Hồi

Top

 (0)